Dầu Tỏi Diệp Chi có khó uống không?

Với vị cay nhẹ, mùi thơm đặc trưng của củ tỏi Việt Nam, Dầu tỏi Diệp Chi không chỉ dễ uống, giúp trẻ hấp thu tốt các tinh chất từ tỏi mà còn giúp trẻ tăng đề kháng, trị nhiều bệnh

Dầu Tỏi Diệp Chi có khó uống không?

Dầu Tỏi Diệp Chi có khó uống không?

Tỏi là loại gia vị thông dụng, không chỉ tốt cho người lớn mà còn rất tốt với trẻ em. Trong Đông y, tỏi còn là vị thuốc được sử dụng trong điều trị cảm lạnh và các về đường hô hấp. Một trong những sản phẩm tinh túy của tỏi chính là Dầu Tỏi có tác dụng như một loại kháng sinh giúp giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh do vi khuẩn hay vi rút xâm nhập.

Theo Đông y, trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng tỏi để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên để trẻ dùng được tỏi là cả một vấn đề với các bà mẹ. Đặc biệt, có thể thấy cách dùng tỏi cũng quan trọng không kém trong việc làm phát huy tác dụng hiệu quả của tỏi với sức khỏe. Nghiên cứu khoa học cho thấy tất cả các lợi ích chữa bệnh của tỏi biến mất sau một phút trong lò vi sóng.

Tinh Dầu Tỏi Diệp Chi Gold + loại mới 2021. Một Sản phảm của Diệp Chi Organic

Do đó dầu tỏi Diệp Chi ra đời, giải quyết phần nào lo ngại này của các mẹ.

Nhưng vẫn còn nhiều mẹ băn khoăn liệu dầu tỏi Diệp Chi có khó uống không, có gây hại gì có trẻ không?

Dầu tỏi Diệp Chi có thành phần 100% nguyên chất chiết xuất từ tỏi ta Kinh Môn, với vị cay nhẹ, mùi thơm đặc trưng của củ tỏi Việt Nam vì vậy hoàn toàn rất tốt và phù hợp để giúp trẻ tăng đề kháng, trị nhiều bệnh.

Tuy nhiên với đặc thù niêm mạc của trẻ còn mỏng nên các mẹ cần bắt buộc hòa lãng dầu tỏi với nước lọc cho bé trước khi uống. Các mẹ lưu ý là không được pha với nước nóng đẻ tránh gây hòa tan các hoạt chất trong dầu tỏi cũng như dễ gây bỏng cho trẻ. Tốt nhất là nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc tinh khiết.

Với cách pha loãng này, sẽ giúp trẻ dễ dàng hấp thu tinh chất dầu tỏi Diệp Chi. Với các tinh chất có trong dầu tỏi Diệp Chi sẽ không chỉ giúp trẻ trị ho, cảm lạnh mà còn có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và các đặc tính chống oxy hóa có tác dụng thúc đẩy những phản ứng miễn dịch chống viêm bảo vệ trẻ khỏi các loại ung thư khác nhau gồm cả đại tràng, thực quản, thanh quản, miệng, buồng trứng và thận.

Như vậy câu trả lời Dầu Tỏi Diệp Chi có khó uống không? Dầu tỏi Diệp Chi không chỉ dễ uống, giúp trẻ hấp thu tốt các tinh chất từ tỏi mà còn giúp trẻ phòng ngừa được nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, tăng cường sức đề kháng.

0976.108.706