Bí quyết tăng đề kháng cho trẻ của hàng ngàn mẹ Việt bằng dầu tỏi diệp chi

Được tuyển chọn từ những củ tỏi tốt nhất cùng hàm lượng allicin dồi dào, dầu tỏi Diệp Chi Gold là sản phẩm góp phần hỗ trợ những trẻ bệnh về đường hô hấp.

Bí quyết tăng đề kháng cho trẻ của hàng ngàn mẹ Việt bằng dầu tỏi diệp chi

Bí quyết tăng đề kháng cho trẻ của hàng ngàn mẹ Việt bằng dầu tỏi diệp chi

Nhờ chứa hàm lượng allicin dồi dào, tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold có góp phần hỗ trợ cho người già, người cao tuổi qua các bệnh về mỡ máu, tim mạch và huyết áp. Sản phẩm còn góp phần hỗ trợ trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khỏi những bệnh về đường hô hấp như hắt hơi, sổ mũi, ho hen, viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi.

Với công dụng kháng viêm, tiêu đờm, chống sự phổ rộng của vi khuẩn virus, dầu tỏi Diệp Chi trở thành một trong những sản phẩm thường xuyên xuất hiện ở tủ thuốc của các gia đình có con nhỏ. Sản phẩm dễ uống và lành tính.

Nhiều mẹ bỉm sữa tích cực giới thiệu sản phẩm này tới các bà mẹ nuôi con nhỏ khác, giúp dầu tỏi Diệp Chi lan toả khắp mọi miền với mục tiêu 'Bé vui khỏe, mẹ nhàn tênh, gia đình vẹn tròn'.

Dầu tỏi Diệp Chi chinh phục nhiều bà mẹ Việt trong đó có hotmom Khánh An.
 Dầu tỏi Diệp Chi chinh phục nhiều bà mẹ Việt trong đó có hotmom Khánh An.

Sau 3 năm ra đời và phát triển, Dầu Tỏi Diệp Chi là một trong những sản phẩm đồng hành của các mẹ Việt khi nuôi con. Đặc biệt với sự cải tiến và phát triển không ngừng, sản phẩm ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường dầu tỏi dạng lỏng tại Việt Nam.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu là củ tỏi ta tại Kinh Môn (Hải Dương) - nơi vốn được mệnh danh "vương quốc tỏi miền Bắc". Tỏi ở đây từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi nhờ củ to đều, chắc mẩy và rất thơm.


 Tinh Dầu tỏi Diệp Chi Gold là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của nhiều bà mẹ Việt.

Đại diện Diệp Chi Organic cho biết, từ nguồn nguyên liệu trên, đơn vị này đã kỳ công lựa chọn những củ tỏi loại tốt, to nhất, không lép hay óp, các nhánh đều nhau trước khi đưa vào sản xuất để có chất lượng tinh dầu chuẩn nhất. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ loại hóa chất nào khác.

Hàm lượng allicin dồi dào trong dầu tỏi Diệp Chi Gold giúp trẻ tăng cường sức đề kháng mà không cần kháng sinh

Quy trình sản xuất dầu tỏi nhiều giai đoạn công phu, tỉ mỉ từ bóc bỏ, làm sạch tỏi, phơi khô, thái lát và ủ kín 30 ngày, sau đó sử dụng phương pháp ép lạnh để chiết lọc những giọt tinh dầu tỏi nguyên chất tinh túy. Nhờ vậy, sản phẩm có màu vàng óng, sánh, thơm nồng, vị cay đặc trưng của tỏi nguyên chất và giữ lại nguyên vẹn đặc tính tinh túy của củ tỏi Kinh Môn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tinh Dầu Tỏi Diệp Chi Gold đúng cách

"Sản phẩm lưu giữ được hoạt chất Alicin quan trọng nhất trong củ tỏi (kháng sinh tự nhiên) ở hàm lượng cao nhất", đại diện Diệp Chi Organic chia sẻ.

Nguồn: Diệp Chi Organic

0976.108.706